Mực In Đỉnh Vàng - Đỉnh Cao & Chất Lượng

icon

Bán hàng: 0909 401 579

icon Giỏ hàng

Hiện có (0) sản phẩm

Tổng:

Giới thiệu

Mực in đỉnh vàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC

ĐỈNH VÀNG

 

Công ty TNHH – TMDV Tin học Đỉnh Vàng, một trong những công ty đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh về các lĩnh vực kinh doanh sau:

– Cung cấp đầy đủ trang thiết bị vi tính văn phòng : vi tính, laptop, máy in, fax, photocopy, scan, ….

– Cung cấp các linh kiện cùng đồ chơi công nghệ : headphones, phím, chuột, ổ cứng, ram, USB, CPU,…

– Cung cấp mực in các loại : chính hãng, thương hiệu chất lượng cao.

– Dich vụ nạp mực in tận nơi .

– Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì, cài đặt phần mềm văn phòng.

– Lắp đặt camera quan sát.

– Cho thuê máy văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vi tính, văn phòng, Chúng tôi nắm rõ nhu cầu của quý khách trong cũng như ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Và Chúng tôi chính là giải pháp tốt nhất mà quý vị đang cần.

– Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng thái độ vui vẻ, nhiệt tình luôn sẵn sang xông pha cứu nguy cho khách hàng ngay lúc quý vị cần. Chính vì vậy chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu độc đáo tại chính TP. Hồ Chí Minh và đang sở hữu một hệ thống khách hàng mà chính các đối thủ cạnh tranh phải ngưỡng mộ: Ngân hàng Công Thương, Vietcom Bank, Dầu thực vật Tân Bình, Hệ thống các trường Việt Mỹ, Công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát,hệ thống FPT, các công ty dược uy tín, công ty kiểm toán lớn, Ủy ban, cơ quan nhà nước trong và ngoài Thành Phố…

– Với mong muốn là một điểm tựa vững chắc, luôn hậu thuẫn để cứu nguy khi xảy ra sự cố văn phòng và cam kết sẽ đem đến cho quý vị một giải pháp tốt nhất về giá cả, cũng như sự uy tín, chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội đồng hành nơi khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động của công ty :

– Uy tín : là tiêu chí quan trọng mà công ty muốn hướng tới. Công ty luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để có thể làm hài lòng từng khách hàng

– Chất lượng : Mực và linh kiện được nhập từ Hàn Quốc, Nhật có uy tín chất lượng được kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

– Phục vụ tận tâm : luôn mang đến khách hàng sự nhiệt huyết, tươi cười, tận tâm. Chúng tôi luôn coi trọng cách cư xử, thái độ hết lòng phục vụ coi khách hàng như người bạn thân thiết.

Đỉnh Vàng – Đỉnh cao của chất lượng và công nghệ!