Tham khảo dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại TPHCM

Đánh giá post

Máy tính ngày nay là một loại thiết bị kết nối với mọi hoạt động thường ngày của các doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, khi sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố, ngoài ra chi phí thuê nhân viên còn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian xử lý những đơn hàng khó, trễ hạn. Vì vậy, việc tìm kiếm được dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng là điều quan trọng.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng
Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Bảo trì máy tính văn phòng là gì?

Với tốc độ làm việc của các văn phòng đang phát triển vượt bậc, dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng là rất cần thiết. Vậy, bảo trì máy tính văn phòng là gì ?

Bảo trì máy tính văn phòng là công việc nên được thực hiện 36 tháng một lần. Bảo trì máy tính bao gồm kiểm tra phần mềm bên trong và làm sạch máy tính của bạn. Máy tính rất nóng và nhiều bụi, thậm chí bụi và côn trùng thường ẩn náu ở đây. Tất nhiên, điều này có thể khiến thiết bị không tỏa đủ nhiệt, giảm hiệu suất linh kiện và có thể bị hỏng nếu không được bảo dưỡng và vệ sinh lâu dài.

Những lợi ích khi dùng dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng, khách hàng sẽ có được những lợi ích thiết thực như sau:

Nâng cao tốc độ làm việc

Các nhân viên trong văn phòng làm việc khoảng 8 đến 9 giờ mỗi ngày bằng máy tính. Ngoài khối lượng công việc nặng nề, họ cần tăng tốc và xử lý công việc, nhưng chỉ với một ứng dụng khởi chạy chậm, bạn phải chờ đợi một cách bất tiện và lãng phí thời gian vô nghĩa. .. 

Kéo dài thời gian sử dụng máy tính

Công tác bảo trì máy tính được thực hiện và duy trì một cách thường xuyên. Sau đó, hệ thống máy tính của công ty tránh được những lỗi do quá tải phần cứng hoặc phần mềm có thể gây ra sự cố, chậm, treo, khởi động lại, bị nhiễm virus là điều cần làm. … và thậm chí có thể bị lỗi phần cứng. 

Sử dụng dịch vụ tối ưu nhất

Đỉnh Vàng mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất, chúng tôi hiện phục vụ hơn 50 công ty trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đảm bảo  về số lượng và chất lượng.

Có thể kéo dài thời gian sử dụng máy tính khi bảo trì đúng cách
Có thể kéo dài thời gian sử dụng máy tính khi bảo trì đúng cách

Chi tiết công việc bảo trì thiết bị máy tính văn phòng

Nhiệm vụ chi tiết của gói bảo trì  thiết bị và máy tính như sau: 

Máy trạm của văn phòng

 • Kiểm tra hoạt động của máy. 
 • Gia tốc cực đại của chuyển động.  
 • Kiểm tra và cập nhật các ứng dụng trên máy tính của bạn nếu cần cho các dịch vụ bảo trì máy tính.  
 • Khắc phục sự cố trên hệ thống máy tính của khách hàng. 
 • Vệ sinh hết toàn bộ máy tính được kí kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của quý khách. 
 • Thông báo chính xác cho khách hàng về tình trạng tiềm năng của thiết bị. 
 • Các thiết bị cho mượn luôn có sẵn để đảm bảo rằng công việc của bạn không bị gián đoạn trong quá trình bảo trì máy tính. 

Đối với máy chủ

 • Sao lưu dữ liệu thường xuyên của hệ thống máy chủ. 
 • Kiểm tra kết nối với máy chủ. 
 • Phê duyệt, phân quyền cho máy tính. 
 • Xem xét, cập nhật và xử lý bất kỳ lỗi nào xảy ra và thông báo cho bạn các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng sau này theo các điều khoản của dịch vụ bảo trì máy tính. 

Thiết bị ngoại vi 

Kiểm tra hoạt động của các thiết bị ngoại vi  (máy in, máy quét, modem, bộ điều hợp, công tắc, trung tâm, máy ảnh, v.v.) được kết nối với thiết bị và các thiết bị đã ký thỏa thuận dịch vụ bảo hành. 

Sau khi hoàn thành hết các công việc trên, định kỳ kỹ thuật viên sẽ gửi văn bản liên hệ cho khách hàng.

>>> Xem ngay: Khám phá dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Đỉnh Vàng IT
Dịch vụ bảo trì máy tính tại Đỉnh Vàng IT

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Đỉnh Vàng IT 

Đỉnh Vàng IT có nhiều năm hoạt động và xếp hạng cao trong ngành CNTT. Có rất nhiều khách hàng thân thiết. Vì vậy vấn đề khó khăn của các văn phòng được hiểu bởi đội ngũ nhân viên tại Đỉnh Vàng IT. 

 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính cho các công ty, công ty, trường học, cơ quan quản lý nhà nước và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả và khả năng cơ khí của trung tâm chất lượng cao. 
 • Đỉnh Vàng IT luôn sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính Office. Hệ thống dịch vụ bảo trì máy tính cho khách hàng. 
 • Khi bạn đến dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng từ Đỉnh Vàng IT, khách hàng nhận được dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo trong tất cả ưu tú và dịch vụ hàng đầu. Điểm mạnh nhất ở đây là dịch vụ bảo trì máy tính cao cấp hàng tháng  cho hệ thống máy tính. 
 • Ngoài ra, Công nghệ quản lý tự động 4.0 hoạt động 24/7 và tự động gửi cảnh báo  báo cáo tình trạng hệ thống thiết bị, cho phép khách hàng  theo dõi liên tục trạng thái hệ thống và truy cập Internet khi cần thiết có thể kiểm tra hệ thống.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với bài viết trên, khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị bảo trì uy tín nhất.