Dịch vụ IT văn phòng HCM | Chuyên Nghiệp | Trọn Gói

5/5 - (2 bình chọn)

Thời gian không bao giờ dừng lại, cuộc sống luôn luôn thay đổi và cuộc sống con người cũng đang ngày càng tiến bộ hơn rất nhiều. Công nghệ thông tin cũng vậy nhưng tốc độ phát triển của nó còn hơn hẳn so với những thứ khác xung quanh, những ứng dụng, dịch vụ IT văn phòng HCM liên tục được cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hay đó chính là phương pháp, công cụ giúp thu lợi nhuận cao của các doanh nghiệp hiện nay.

Nhận biết hệ thống CNTT và dịch vụ IT văn phòng HCM trong doanh nghiệp là thật sự cần thiết. Đỉnh IT chuyên cung cấp các dịch vụ, xử lý nhanh các việc: sửa máy tính, sửa laptop và phân phối các thông tin rộng khắp,… Từ đó giúp người dùng tăng mức độ hiệu quả, tăng giá trị, nâng cao chất lượng và năng suất công việc.

1. Tại sao các công ty thường chọn dịch vụ IT văn phòng

1.1. Hoạt động CNTT được hiệu quả và đáng tin cậy hơn

Đây là một trong những lý do chính khiến các công ty thường có hơn 100 nhân viên khẳng định rằng dịch vụ IT văn phòng TPHCM là lựa chọn phù hợp với họ. Thông thường, các doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ IT văn phòng đều đang gặp phải các vấn đề là có quá nhiều hoặc thiếu nhân viên CNTT có kiến ​​thức và kỹ năng tốt để tự xử lý những nhiệm vụ nhất định và quản trị thành công toàn bộ hệ thống mạng.

Bằng cách chi khoản đầu tư vào các công cụ này, toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp sẽ trở nên đáng tin cậy hơn. Hạn chế các tác động do con người cũng được khắc phục và bộ phận CNTT nội bộ có thể kiểm soát được tình hình.

 Dịch vụ IT văn phòng HCM
Dịch vụ IT văn phòng HCM chất lượng

1.2. Tăng cường bảo mật và tuân thủ

Có rất nhiều các thiết bị công nghệ lưu trữ và truyền dữ liệu hiện nay, bao gồm cả máy tính bảng, máy chủ, điện thoại thông minh, máy tính xách tay,.v.v… Bởi nhiều dữ liệu được lưu trữ và truyền tải trên các thiết bị này thì đồng nghĩa với việc bảo mật cho thiết bị là rất quan trọng. Nhiều chủ doanh nghiệp luôn lo sợ họ sẽ trở thành nạn nhân của hoạt động tấn công bảo mật nào đó. Dịch vụ IT văn phòng sẽ giúp các doanh nghiệp nhận thức được rõ các rủi ro không đáng có, chia sẻ và cảnh báo các trường hợp điển hình và giải thích cách dữ liệu của họ sẽ bị tấn công khi trường hợp đó xảy ra.

Dịch vụ IT văn phòng HCM sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quy trình tuân thủ vấn đề về an toàn an ninh mạng.

1.3. Cách tiếp cận chủ động

Đây là một lợi ích rất lớn và quan trọng khi sử dụng dịch vụ IT văn phòng HCM. Các doanh nghiệp thường có rất ít hoặc không có thời gian để xem xét, kiểm tra về cơ sở hạ tầng CNTT của họ, quan tâm về những vấn đề như độ tin cậy và tốc độ kết nối mạng …. Bằng cách sử dụng dịch vụ IT văn phòng, các doanh nghiệp sẽ yên tâm khi hệ thống CNTT được quản trị 24/7.

1.4. Hiệu quả chi phí và tăng tỉ suất đầu tư

Dịch vụ IT văn phòng có thể mang đến lợi ích lớn cho các doanh nghiệp về mặt tài chính, đặc biệt là khi có liên quan đến các khoản chi phí bảo trì nói trên. Sử dụng các phần mềm lỗi thời còn có thể tác động bất lợi đến ROI và tránh được khi sử dụng dịch vụ IT văn phòng. Đặc biệt, dịch vụ IT văn phòng mang tính linh hoạt, có khả năng cung cấp nhiều nguồn lực phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp khi cần. Điều này mang lại lợi ích vượt trội so với sử dụng IT nội bộ.

>>> Xem ngay: Dịch vụ IT cho doanh nghiệp là gì? Bao gồm các loại dịch vụ nào?

2. Đỉnh IT cung cấp dịch vụ IT văn phòng HCM trọn gói

Được gây dựng vào năm 2012, Đỉnh IT chuyên cung cấp các dịch vụ văn phòng như bảo trì, sửa chữa máy tính và máy in, thay thế các linh kiện và đổ mực. Đến năm 2015, Đỉnh Vàng đã phát triển hơn và cung cấp thêm các dịch vụ như: Dịch vụ lắp đặt camera, thi công hệ thống mạng, lắp đặt máy chấm công, … và trọn gói các dịch vụ IT văn phòng HCM cho doanh nghiệp.

Bảo trì hệ thống máy tính Thực hiện vệ sinh toàn bộ phần cứng của máy tính định kì. Hỗ trợ trực tuyến trong giờ làm việc nhanh chóng trong vòng 5-10 phút. Kiểm tra hệ điều hành,thiết bị và drive, việc sử dụng và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính, vi-rút, loại bỏ và cập nhật phần mềm chống vi-rút của bạn.Cài đặt phần mềm theo yêu cầu khách hàng và dọn rác, kiểm tra, khắc phục các sự cố trực tuyến, tận nơi.
Bảo dưỡng máy in Thực hiện vệ sinh và kiểm tra toàn bộ phụ kiện trong máy và xác minh việc sử dụng và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa máy tính và máy in của bạn. Vệ sinh toàn bộ máy in, bao gồm cả hộp mực … và miễn phí cài đặt trực tuyến khi sử dụng dịch vụ.
Hệ thống server Làm sạch và kiểm tra tất cả phần cứng định kì để đảm bảo rằng các dịch vụ mạng được cài đặt và hoạt động bình thường. Phê duyệt lại hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng, kiểm tra vi-rút, loại bỏ chúng và cập nhật phần mềm chống vi-rút của bạn, đồng thời cũng cài đặt chương trình theo yêu cầu và kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần.
Hệ thống tổng đài và mạng Thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống cáp, điện thoại và kiểm tra các kết nối để truyền tín hiệu tốt nhất đảm bảo các nút mạng hoạt động bình thường. Kiểm tra tất cả các thiết bị phát WiFi, thiết bị mạng … cùng trạng thái kết nối ADSL của bạn và liên hệ với nhà cung cấp (ISP) nếu cần. 
 Dịch vụ IT văn phòng HCM
Đỉnh IT cung cấp dịch vụ IT văn phòng HCM trọn gói

3. Quy trình dịch vụ IT HCM của Đỉnh IT

Bước 1: Đánh giá

Đỉnh IT sẽ tiến hành phân tích, đánh giá những lỗ hỏng của hệ thống CNTT trong doanh nghiệp của khách hàng hiện tại, với các thiếu sót, yếu kém của hệ thống và từ đó sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những sự lựa chọn hay các quy trình tương lai cần thiết cần phải thiết lập cho cơ sở hạ tầng của CNTT doanh nghiệp.

Bước 2: Thiết kế quy trình

Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn  cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng phù hợp với các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp từ đó mang đến tự động hóa trong vận hành doanh nghiệp.

Bước 3: Triển khai

Nhằm hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động kinh doanh, vì thế mà chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp triển khai thành công trong quá trình chuyển đổi quy trình vận hành hệ thống CNTT.

Bước 4: Quản lý

Để đảm sự thành công liên tục của các hệ thống CNTT trong doanh nghiệp, với vai trò quản lý sẽ sẵn sàng cung cấp các thông tin, mang lại khóa học cơ bản cùng với những lợi ích nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự tin tự quản lý bộ phận CNTT của doanh nghiệp về sau.

Bước 5: Kết quả bàn giao

Sau khi phân tích, chúng tôi sẽ thiết kế các quy trình cho hệ thống CNTT cũng như triển khai lấp đầy các lỗ hỏng thì Đỉnh IT sẽ tiến hành bàn giao kết quả về cho doanh nghiệp.

4. Bảng giá dịch vụ IT văn phòng

Thiết bị CÔNG VIỆC THỰC HIỆN Số lượng máy Giá dịch vụ
PC – Laptop – Vệ sinh toàn bộ phần cứng của máy tính (03 tháng/01 lần).
– Hỗ trợ online trong giờ hành chính HC 5-10p
– Kiểm tra hệ điều hành, driver của các máy tính và thiết bị.(Ram,CPU,keo tản nhiệt)
– Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính.
– Kiểm tra, loại trừ virus và cập nhật phần mềm chống virus.
– Cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng ( nếu có)
– Khắc phục sự cố qua mạng, tận nơi không giới hạn.
– Kiểm tra bảo trì máy tính định kỳ 1 tháng / 1 lần (Dọn rác máy tính)
Từ 5 – 9 máy 950.000 / tháng / hệ thống
PC – Laptop
– Vệ sinh toàn bộ phần cứng của máy tính (3 tháng / 1 lần).
– Hỗ trợ online trong giờ hành chính HC 5-10p
– Kiểm tra hệ điều hành, driver của các máy tính và thiết bị.
– Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính.
– Kiểm tra, loại trừ virus và cập nhật phần mềm chống virus.
– Backup dữ liệu máy tính, đồng bộ mail server.
– Cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng ( nếu có)
– Khắc phục sự cố qua mạng, tận nơi không giới hạn.
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần (Dọn rác máy tính)
Từ 10 – 30 máy 120.000/ 1 tháng
Từ 31-60 máy 100.000/ 1 tháng
Máy in
– Vệ sinh và kiểm tra toàn bộ phần cứng ( 3 tháng / 1 lần).
– Kiểm tra cập nhật driver, kết nối ổn định máy tính .
– Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính và máy in.
– Vệ sinh vật lý toàn bộ máy in bao gồm hộp mực….
– Miễn phí cài online khi sử dụng dịch vụ
Từ 1 – 5 máy 60.000/ 1 tháng
Từ 6 – 10 máy 50.000/ 1 tháng
Hơn 10 máy 40.000/ 1 tháng
Máy Server – Vệ sinh và kiểm tra toàn bộ phần cứng ( 3 tháng / 1 lần).
– Kiểm tra và đảm bảo các dịch vụ mạng được cài đặt và hoạt động ổn định (DNS, DHCP, domain…).
– Kiểm tra hệ thống bảo mật.
– Phân quyền lại hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.
– Kiểm tra, loại trừ virus và cập nhật phần mềm chống virus.
– Cài đặt mail, backup mail, xử lý các xự cố gởi – nhận mail.
– Backup dữ liệu 1 tuần / lần ( nếu cần)
– Cài đặt chương trình theo yêu cầu khách hàng ( nếu cần)
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần
500.000 – 1.000.000 / 1 tháng 500.000 – 1.000.000 / 1 tháng
Hệ thống tổng đài – Kiểm tra toàn bộ hệ thống dây cáp điện thoại, kiểm tra kết nối để việc truyền tải tín hiệu tốt nhât.
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần.
250.000 – 1.000.000 / 1 tháng 250.000 – 1.000.000 / 1 tháng
Hệ thống mạng – Kiểm tra toàn bộ hệ thống dây cáp mạng, kiểm tra tín hiệu, đầu bấm để đảm bảo các node mạng hoạt động tốt.
– Kiểm tra tất cả các thiết bị phát Wifi, các thiết bị mạng….
– Kiểm tra tình trạng kết nối ADSL , liên hệ nhà cung cấp (ISP) khi cần thiết.
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần .
250.000 – 1.000.000 / 1 Tháng 250.000 – 1.000.000 / 1 Tháng

Đỉnh IT luôn ưu tiên hàng đầu về chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng

Trên đây cũng là tất cả những thông tin cần thiết mà bạn nên biết khi quyết định sử dụng dịch vụ IT văn phòng HCM. Nếu bạn muốn, còn chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên để gọi Đỉnh IT ngay nhé! Cam kết bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

 Dịch vụ IT văn phòng HCM

Liên hệ  ngay với Đỉnh IT qua HOTLINE 0902.567.239 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!