Thi công cáp mạng tại Đỉnh IT – Giá tốt không ngờ!

Đánh giá post

Thi công cáp mạng là cụm từ đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống công nghệ hiện nay, vậy, bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi và tìm câu trả lời cho mình về những vấn đề liên quan đến thi công cáp mạng chưa? Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng? Địa chỉ nào uy tín, giá tốt? Nếu bạn đang cố gắng tìm câu trả lời, hãy để Đỉnh IT giúp bạn thông qua bài viết này nhé!

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng?
Mọi người thường hay khuyên chúng ta nên sử dụng dịch vụ thi công mạng nhưng bạn có biết được tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng không? Việc thi công cáp mạng đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến:
 • Tăng khả năng kết nối: việc thi công cáp mạng giúp bạn có thể kết nối các máy tính với nhau một cách dễ dàng. Cho dù tòa nhà của bạn rất rộng hay các chi nhánh của bạn ở rất xa nhau, việc thi công sẽ kết nối chúng lại một cách dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí: thi công lắp đặt mạng không tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt là các chi phí về phần cứng. Ngoài ra, việc sử dụng các dịch vụ để thi công hệ thống cáp giúp bạn tiết kiệm được chi phí các cuộc gọi truyền thống vì cách liên lạc của bạn sẽ đổi qua dùng hoàn toàn bằng internet.
 • Chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng: sau khi thi công cáp mạng xong, bạn có thể chia sẻ các dữ liệu, các thông tin đến người khác một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, có một số loại thi công cáp mạng còn có tính năng chuyển tiếp cuộc gọi, giúp bạn chia sẻ nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn

2. Có nên chọn dịch vụ thi công cáp mạng tại Đỉnh IT không?

Có nên chọn dịch vụ thi công cáp mạng tại Đỉnh IT không?
Có nên chọn dịch vụ thi công cáp mạng tại Đỉnh IT không?

Giới thiệu đến bạn một dịch vụ thi công cáp mạng uy tín – Đỉnh IT. Vậy thì tại sao Đỉnh IT là một lựa chọn mà bạn đáng cân nhắc? 

Được thành lập từ năm 2012, Đỉnh IT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp hàng đầu khu vực TP.HCM, Bình Dương. Những dịch vụ IT của Đỉnh IT chắc chắn phải kể đến thi công cáp mạng tại đây. Với 10 năm làm nghề của mình, Đỉnh IT đã phát triển được một dịch vụ chất lượng, uy tín nhờ vào các yếu tố. Também trabalhamos com parceiros que disponibilizam bónus de bacará aconselhamos a visitar e experimentar!

 • Đặt chữ tín lên hàng đầu: phải tạo lòng tin cho khách hàng thì mới có thể tiếp tục phát triển được, Đỉnh IT đã và đang cố gắng từng ngày để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với những dịch vụ chất lượng nhất.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm: để có thể đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thì Đỉnh Vàng phải có một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Đỉnh Vàng IT mong muốn giá trị mà khách hàng nhận được không chỉ là một dịch vụ thi công cáp đơn thuần mà nó còn phải bao gồm sự hài lòng tối đa của khách hàng đối với phong cách phục vụ tại đây.
 • Cam kết chi phí hợp lý: sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, Đỉnh Vàng IT tự tin cam kết rằng bạn sẽ thật sự hài lòng với mức giá khi sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng tại đây nên bạn cũng đừng lo nhé!

3. Quy trình thi công cáp mạng tại Đỉnh IT

Quy trình thi công cáp mạng tại Đỉnh IT
Quy trình thi công cáp mạng tại Đỉnh IT

Khi bạn sử dụng dịch vụ thi công cáp mạng tại Đỉnh IT, bạn sẽ được phục vụ thông qua quy trình sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: khi bạn có nhu cầu thi công cáp mạng, hãy gọi đến số hotline 0902.567.239 để được nhân viên tại Đỉnh IT tư vấn tận tình, hoặc bạn có thể đến ngay trung tâm của Đỉnh IT tại địa chỉ 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh nếu bạn thấy tiện hơn để được tư vấn trực tiếp nhé!
 • Khảo sát địa điểm thi công cáp mạng:  là nền tảng quan trọng cho các bước sau này. Khảo sát xây dựng để có thể thu thập được các thông tin cần thiết về số lượng thiết bị cần thiết hoặc các kế hoạch dự kiến ra sao.
 • Lập các phương án khả thi cho khách hàng lựa chọn: khi xây dựng, cần đảm bảo các đường dây của hệ thống được sắp xếp và lắp đặt hợp lý để khách hàng có thể dễ quản lý sau này, chính vì vậy mà bạn nên tạo ra các bản vẽ thiết kế mạng lưới sao cho phù hợp với ý của khách hàng cũng như thuận tiện cho họ nhất.
 • Sau đó bạn sẽ tiến hành vẽ chi tiết thiết kế được khách hàng lựa chọn và thực hiện việc báo giá sơ bộ cho các thiết bị cần để thi công cáp mạng.
 • Gửi bản thảo và báo giá cuối cùng đến khách hàng.
 • Thảo luận và tiến hành ký hợp đồng
 • Thi công hệ thống: Đỉnh IT sẽ thi công hệ thống mạng đúng với những gì đã được đề ra trong bản thiết kế chính thức cuối cùng, đảm bảo đúng kỹ thuật để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.
 • Bàn giao, nghiệm thu tất cả thiết bị, hướng dẫn khách hàng sử dụng: hợp đồng sẽ đi đến hồi kết cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Đỉnh IT sẽ thực hiện việc thi công cáp mạng sao cho bạn có tất cả thông tin cần thiết để giúp bạn sử dụng và quản lý dễ dàng hơn. Ngoài ra, Đỉnh IT còn hướng dẫn bạn cách sử dụng hệ thống cáp mạng sao cho đúng nhất nữa đó !
 • Hoàn tất thủ tục thanh toán sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng với dịch vụ thi công cáp mạng.
 • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: Đỉnh IT sẽ thực hiện bảo hành trong thời gian quy định trước, tiếp nhận các sự cố của hệ thống và giúp bạn khắc phục nó, hướng dẫn thêm cho khách hàng nếu bạn chưa thực sự hiểu hết tất cả các tính năng của hệ thống mạng.

>> Tìm hiểu thêm: Khám phá về dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN

4. Bảng giá tham khảo dịch vụ thi công cáp mạng tại Đỉnh IT.

Dưới đây là bảng giá để bạn tiện tham khảo về dịch vụ thi công cáp mạng tại Đỉnh IT. Cam kết những gì bạn thấy trong bảng giá này sẽ là những gì mà Đỉnh IT cung cấp cho bạn với đúng mức giá đó.s

Bảng giá thi công hệ thống mạng

Bảng giá dịch vụ sửa chữa hệ thống mạng

Bảo trì, sửa wifi tại nhà 150,000Đ – 200,000Đ
Sửa Internet tại nhà 150,000Đ – 200,000Đ
Dây mạng Cable 5E/6E 15,000Đ/m
Di dời model wifi 150,000Đ – 200,000Đ

Bảng giá dịch vụ sửa chữa hệ thống mạng

Thi công mạng Lan không đi ống ghen 50,000Đ – 70,000Đ/nút
Thi công mạng Lan đi ống ghen 150,000Đ – 180,000Đ/ nút
Thi công mạng Lan có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường 150,000Đ – 180,000Đ/ nút
Thi công mạng Lan cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp 150,000Đ – 200,000Đ

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về những điều cần biết về thi công cáp mạng cũng như địa chỉ nào có thể giúp bạn thi công cáp mạng tốt. Hy vọng với những thông tin trên, Đỉnh IT sẽ trở thành một lựa chọn để bạn tin tưởng và giao nhiệm vụ thi công mạng của bạn cho chúng tôi nhé!