Dịch vụ thi công mạng Internet Uy Tín | Chất Lượng

Đánh giá post

Bạn đang có kế hoạch xây dựng, thi công mạng internet trong phòng làm việc mới hay bạn vừa mới thuê được một mặt bằng làm việc và bạn đang có nhu cầu quan tâm đến các dịch vụ thiết kế thi công mạng internet cho văn phòng của mình? Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu, không biết chọn lựa mạng như thế nào để tránh được khỏi các rủi ro, có đường truyền mạng ổn định, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Những câu hỏi này được đặt ra với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp khi mới bắt đầu tìm hiểu về các dịch vụ thi công lắp đặt mạng.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công mạng internet, Đỉnh IT sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan.

1. Vì sao nên thi công mạng internet?

  • Thế giới thông tin đang phát triển một cách chóng mặt với sự góp mặt không thể thiếu của nền công nghệ, truyền thông, khoa học máy tính. Chúng đang bao trùm lên tất cả các lĩnh vực trong đời sống con người.
  • Nhờ có internet và nền tảng công nghệ mới mà các doanh nghiệp đang có nhiều điều kiện và cơ hội hơn để tăng trưởng vượt bậc. Công ty không thể hoạt động nếu không thiếu sự liên kết nhất quán giữa các bộ phận, giữa cấp trên và cấp dưới, giữa các bộ phận điều hành và bộ phận sản xuất.
  • Mạng Internet giúp kết nối được các thành viên với quản lý công việc nội bộ dễ dàng hơn, liên kết dữ liệu một cách nhanh chóng và thuận tiện, chia sẻ tài liệu giữa các thành viên được gọn gàng, tiết kiệm các chi phí in ấn, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
Thi công mạng internet Đỉnh IT
Thi công mạng internet Đỉnh IT

2. Quy trình triển khai dịch vụ thi công mạng 

Với mong muốn mang đến các giải pháp thi công mạng internet tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Đỉnh IT luôn tuân thủ theo đúng quy trình thi công như sau:

Quy trình lắp đặt

Tiếp nhận thông tin và tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng: Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay chỉ sau 30 phút nhận được thông tin từ khách hàng. Các tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin, địa điểm dự định thi công. Sau đó, bạn sẽ được đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề của mình. 
Tiến hành khảo sát thực tế và lên kế hoạch thiết kế hệ thống mạng: Bên cạnh việc nắm rõ nhu cầu sử dụng, yêu cầu thi công mạng văn phòng. Thì việc khảo sát thực tế là yếu tố rất quan trọng. Qua bước này, chúng tôi sẽ nắm được điều kiện thi công thực tế như mặt bằng thi công, vị trí khách hàng muốn đặt thiết bị… Từ đó sẽ tiến hành lên kế hoạch thiết kế chi tiết, cụ thể và chính xác.
Tiến hành thi công mạng Internet Sau khi đã duyệt được kế hoạch thi công, việc lắp đặt sẽ được tiến hành. Đỉnh IT cam kết lắp đặt, thi công mạng Internet theo đúng kế hoạch và tiến độ. Ngoài ra, các chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ được bàn bạc với khách hàng trước khi thực hiện.
Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho doanh nghiệp: Sau khi thi công mạng Internet, Đỉnh IT sẽ kiểm tra thật kỹ trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Nhân viên sẽ kiểm tra kết nối có tương thích và có sự ổn định khi sử dụng không. Sau khi đảm bảo được mọi thiết bị đều sẵn sàng, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Khách hàng sẽ được chuyển giao, hướng dẫn sử dụng hệ thống mạng đầy đủ, tận tình. Đồng thời, các vấn đề về an toàn mạng, bảo mật cũng được bàn giao kỹ càng.

>>> Xem thêm: Tư vấn dịch vụ thi công hệ thống mạng cho doanh nghiệp

3. Tại sao bạn nên lựa chọn thi công mạng internet tại Đỉnh IT

Có 10 năm kinh nghiệm

Với nhiều năm làm việc trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đem đến dịch vụ “trọn vẹn niềm tin” đối với khách hàng. Từng hợp tác với nhiều dự lớn, thiết kế và thi công hệ thống mạng Internet cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vươn lên học hỏi, cải tiến kỹ thuật, luôn lắng nghe các phản hồi từ khách hàng để làm giàu chất lượng trong từng khâu làm việc của mình.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao

Tay nghề của kỹ thuật viên Đỉnh IT đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ chuyên môn đến thái độ làm việc. Với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống mạng Internet, nhân sự của chúng tôi luôn cung cấp các chế độ thi công nhanh chóng, có khả năng đưa ra các giải pháp đột phá và tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

Hệ thống luôn ổn định

Với tiêu chí hoạt động là luôn đặt uy tín lên trên hết và khắt khe về khâu chất lượng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm dây cáp, đầu mạng từ các thương hiệu chính hãng và uy tín, thực hiện khảo sát nhu cầu thực tế từ doanh nghiệp để đưa ra đượcc ác phương án hiệu quả nhất. Khi hoàn thành hệ thống theo đúng kế hoạch, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống một cách chi tiết, bàn giao hệ thống và chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng cho bộ phận quản lý của công ty. Khi xảy ra bất kỳ một sự cố nào, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt để xử lý kịp thời và nhanh chóng.

Dịch vụ thi công mạng Internet Uy Tín Chất Lượng
Dịch vụ thi công mạng Internet Uy Tín Chất Lượng

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ thi công mạng Internet từ chúng tôi, quý khách hàng được phục vụ 24/7/365 với sự tận tâm hết mức, bất kể là chủ nhật, ngày nghỉ lễ hay ngày Tết. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ có mặt nhanh nhất sau khi liên hệ để đảm bảo được thời gian của quý khách được tiết kiệm tối đa.

Giá cả hợp lý

Đối với từng quy mô hệ thống cụ thể mà quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp và tương xứng nhất. Có nhiều gói dịch vụ cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn, rất đa dạng, thoải mái và dễ lựa chọn khi đặt vào điều kiện thực tế. Giá cả phía Đỉnh IT đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn có chứng từ và hóa đơn thu chi đầy đủ.

Luôn chú trọng tính thẩm mỹ

Với Đỉnh IT, chất lượng bên trong là trên hết, nhưng thẩm mỹ bên ngoài cũng chưa bao giờ là yếu tố bị bỏ qua. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thiện quá trình thi công bằng những thao tác bảo vệ như luồn ống dây, lắp hộp gen gọn gàng. Không chỉ hướng đến tính đẹp mắt của các thành phẩm, điều này còn giúp bảo quản được lâu dài hơn, tránh hỏng hóc do va đập bên ngoài hoặc động vật cắn.

4. Bảng báo giá dịch vụ thi công mạng Internet tại Đỉnh IT

Thiết bị CÔNG VIỆC THỰC HIỆN Số lượng máy Giá dịch vụ
PC – Laptop – Vệ sinh toàn bộ phần cứng của máy tính (03 tháng/01 lần).
– Hỗ trợ online trong giờ hành chính HC 5-10p
– Kiểm tra hệ điều hành, driver của các máy tính và thiết bị.(Ram,CPU,keo tản nhiệt)
– Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính.
– Kiểm tra, loại trừ virus và cập nhật phần mềm chống virus.
– Cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng ( nếu có)
– Khắc phục sự cố qua mạng, tận nơi không giới hạn.
– Kiểm tra bảo trì máy tính định kỳ 1 tháng / 1 lần (Dọn rác máy tính)
Từ 5 – 9 máy 950.000 / tháng / hệ thống
PC – Laptop
– Vệ sinh toàn bộ phần cứng của máy tính (3 tháng / 1 lần).
– Hỗ trợ online trong giờ hành chính HC 5-10p
– Kiểm tra hệ điều hành, driver của các máy tính và thiết bị.
– Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính.
– Kiểm tra, loại trừ virus và cập nhật phần mềm chống virus.
– Backup dữ liệu máy tính, đồng bộ mail server.
– Cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng ( nếu có)
– Khắc phục sự cố qua mạng, tận nơi không giới hạn.
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần (Dọn rác máy tính)
Từ 10 – 30 máy 120.000/ 1 tháng
Từ 31-60 máy 100.000/ 1 tháng
Máy in
– Vệ sinh và kiểm tra toàn bộ phần cứng ( 3 tháng / 1 lần).
– Kiểm tra cập nhật driver, kết nối ổn định máy tính .
– Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính và máy in.
– Vệ sinh vật lý toàn bộ máy in bao gồm hộp mực….
– Miễn phí cài online khi sử dụng dịch vụ
Từ 1 – 5 máy 60.000/ 1 tháng
Từ 6 – 10 máy 50.000/ 1 tháng
Hơn 10 máy 40.000/ 1 tháng
Máy Server – Vệ sinh và kiểm tra toàn bộ phần cứng ( 3 tháng / 1 lần).
– Kiểm tra và đảm bảo các dịch vụ mạng được cài đặt và hoạt động ổn định (DNS, DHCP, domain…).
– Kiểm tra hệ thống bảo mật.
– Phân quyền lại hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.
– Kiểm tra, loại trừ virus và cập nhật phần mềm chống virus.
– Cài đặt mail, backup mail, xử lý các xự cố gởi – nhận mail.
– Backup dữ liệu 1 tuần / lần ( nếu cần)
– Cài đặt chương trình theo yêu cầu khách hàng ( nếu cần)
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần
500.000 – 1.000.000 / 1 tháng 500.000 – 1.000.000 / 1 tháng
Hệ thống tổng đài – Kiểm tra toàn bộ hệ thống dây cáp điện thoại, kiểm tra kết nối để việc truyền tải tín hiệu tốt nhât.
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần.
250.000 – 1.000.000 / 1 tháng 250.000 – 1.000.000 / 1 tháng
Hệ thống mạng – Kiểm tra toàn bộ hệ thống dây cáp mạng, kiểm tra tín hiệu, đầu bấm để đảm bảo các node mạng hoạt động tốt.
– Kiểm tra tất cả các thiết bị phát Wifi, các thiết bị mạng….
– Kiểm tra tình trạng kết nối ADSL , liên hệ nhà cung cấp (ISP) khi cần thiết.
– Kiểm tra định kỳ 1 tháng / 1 lần .
250.000 – 1.000.000 / 1 Tháng 250.000 – 1.000.000 / 1 Tháng

5. Đỉnh Vàng IT – chuyên cung cấp dịch vụ mạng Internet uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cáccông ty dịch vụ thi công mạng internet xuất hiện. Bởi vì nhu cầu của người dùng ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Để tìm được đơn vị uy tín và đảm bảo và an toàn, nhanh chóng thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định nhé.

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lắp đặt, thi công mạng internet, mạng văn phòng. Đỉnh IT còn có chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trung tâm bảo hành của chúng tôi luôn hoạt động liên tục 24/7, bất kể ngày nghỉ hay lễ, tết. Vì chúng tôi hiểu việc sử dụng mạng kịp thời, không trục trặc là rất quan trọng trong mọi doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng.

Dịch vụ thi công mạng Internet Đỉnh IT
Dịch vụ thi công mạng Internet Đỉnh IT Chất Lượng

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp ngay, xin vui lòng liên hệ Đỉnh IT qua HOTLINE 0902.567.239.