Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống cửa từ kiểm soát ra vào rất hiện đại và thông minh. Hệ thống này giúp  kiểm soát an ninh của cửa rất an toàn. Magnet Door hoặc Security Magnet Door là một thuật ngữ thường được khách hàng sử dụng để mô tả một cách rộng rãi hệ thống kiểm soát cửa ra vào. 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của Đỉnh Vàng nổi bật so với các giải pháp của nhiều nhà cung cấp. Rẻ là vậy nhưng “cấu hình” của hệ thống rất khủng, hỗ trợ rất nhiều khách hàng.

Hệ thống cửa từ kiểm soát ra vào rất hiện đại và thông minh
Hệ thống cửa từ kiểm soát ra vào rất hiện đại và thông minh

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là gì 

Như tên của nó, hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống an ninh có chức năng chính là kiểm soát sự ra vào của người và tài sản. Chúng có thể sử dụng công nghệ hiện đại làm việc trên sinh trắc học bằng dấu vân tay, thẻ cảm ứng hoặc các phương pháp nhận dạng khuôn mặt để xác thực thông tin người dùng, xác minh thông tin và di chuyển ra vào các vị trí đã được xác thực. 

Các thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay và nguyên lý hoạt động

Hệ thống kiểm soát cửa ra bằng vân tay là một hệ thống điều khiển dấu vân tay. Áp dụng cho các văn phòng, tòa nhà, kho và công ty. Ngoài ra, nó áp dụng cho một khu vực mà bạn cần quản lý an ninh khu vực cửa ra vào. Hệ thống bao gồm các thiết bị như bộ điều khiển cửa vân tay, đầu đọc hỗ trợ vân tay, khóa từ, khóa mở khóa, nút  mở cửa thoát hiểm, cảm biến cửa và các thiết bị đồng hành khác. 

 • Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay này được lắp đặt trên cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt. Chúng tôi sẽ lựa chọn các thiết bị phụ kiện theo nhu cầu của khách hàng và tình hình hiện tại. 
 • Đối với cửa gỗ, cửa sắt (cửa nặng), khóa này có lực hút rất mạnh nên dùng khóa từ để giữ cửa chắc chắn hơn. Đối với cửa kính nên sử dụng chốt mở khóa tốt hơn để tránh trường hợp cửa kính bị hư hại do lực hút mạnh. 
 • Thường có một mã vân tay trong cơ sở dữ liệu. Sau đó, bạn chỉ cần quét mã vân tay trên thiết bị của mình (chẳng hạn như F18 ZKTeco) để xác minh thông tin. Nếu đúng, F18 sẽ phát tín hiệu  khóa, máy sẽ tự động tắt, mở cửa  hoặc ngừng hút thuốc. Sau đó, tất cả dữ liệu đầu vào và đầu ra  được ghi lại. 

>>> Xem ngay: Khám phá về dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay 

Các giải pháp điều khiển cửa vân tay có thể đáp ứng các doanh nghiệp vừa và nhỏ  lên đến 20.000 dấu vân tay. Dễ dàng sử dụng, xử lý, xuất dữ liệu nhanh chóng qua mạng, qua USB và giảm thời gian I / O với Excel trong một tòa nhà văn phòng đơn giản. 

Hỗ trợ kết nối qua các cổng mạng TCP / IP, RS485, RS422, RS232 và WiFi.

Có nhiều hệ thống kiểm soát
Có nhiều hệ thống kiểm soát

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt gồm những gì

Kiểm soát cửa bằng khuôn mặt vẫn là một giải pháp tương đối mới. Không có nhiều công ty có thiết bị tại chỗ. Đối với  hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt cụ thể, các thiết bị sau phải có các thiết bị sau. 

 • Thiết bị nhận dạng khuôn mặt 
 • Phần mềm quản lý đính kèm
 • Hệ thống máy tính được kết nối với các thiết bị lưu trữ. 
 • Xuất dữ liệu mỗi khi cần thiết. 

Hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ 

 • Đối với mỗi cửa trong bộ phận được giám sát, khóa điện từ sử dụng hệ thống khóa cửa điện từ và hai đầu đọc thẻ cảm ứng (một đầu đọc  và một đầu đọc), hoặc một đầu vào  đầu đọc thẻ  và một nút thoát theo hướng thoát kiểm soát. 
 • Các đầu đọc của hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ ở cửa ra vào được liên kết  với nhau và dữ liệu được lưu trong các đầu đọc được gửi đến phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của quản trị viên. 

Nguyên lý hoạt động

 • Mỗi nhân viên có một thẻ cảm ứng, thẻ này có thể tạo thẻ nhân viên bằng cách sử dụng tên, công ty, ảnh, biểu trưng và số nhận dạng của nhân viên. Mở cửa vào các văn phòng, phòng ban có trang bị hệ thống kiểm soát ra vào. 
 • Dữ liệu thông tin nhân viên, thời gian đọc thẻ trong đầu đọc, được gửi trực tiếp đến phần mềm điều khiển cài  trên máy tính của người quản lý. Dữ liệu trên máy là nền tảng của sự hiện diện của tiền lương.
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt cửa kiểm soát ra vào tại Đỉnh Vàng IT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa ra vào với nhiều mẫu mã đa dạng và đơn giá hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Đỉnh Vàng IT. 

 • Chúng tôi luôn khẳng định dịch vụ của mình, củng cố thương hiệu và tự tin sẽ giúp mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. 
 • Có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt: Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị an ninh kiểm soát ra vào. Am hiểu từng dòng máy sau khi thực nghiệm hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau. Kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được từ việc cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập này. 
 • Dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý: Chi phí lắp đặt hệ thống điều khiển cửa thông minh Việt Nam rất hợp lý. Ưu đãi liên quan đến hệ thống ràng buộc trên thị trường rẻ nhất. Tất cả các sản phẩm  đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt. Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. 
 • Dịch vụ kỹ thuật đội ngũ: Phát triển một hệ thống kiểm soát cửa tốt đòi hỏi một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và một nhà khảo sát giỏi. 
 • Tuyệt vời theo chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ đầy đủ. Cài đặt tận nơi, hỗ trợ tận tình, xử lý lỗi tận gốc.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống kiểm soát cửa ra vào mà Đỉnh Vàng IT đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với bài viết trên, các bạn có thể lựa chọn được phương pháp lắp đặt phù hợp, nhanh chóng, và tiết kiệm chi phí.