Sửa máy tính qua UltraViewer, Nhanh, Hiệu quả, Rẻ

4.3/5 - (10 bình chọn)

Sửa máy tính qua Ultraviewer không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những ai thường xuyên làm việc với máy tính, trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ. Cho đến thời điểm hiện tại, Ultraviewer là một trong những phần mềm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực so với những phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác. 

Để giải đáp thắc mắc cho những ai chưa biết đến Ultraviewer, bài viết dưới đây của Đỉnh Vàng IT sẽ đưa ra những thông tin khái quát về phần mềm này cũng như những thông tin về việc sửa máy tính qua phần mềm Ultraviewer. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Các trường hợp có thể sửa máy tính qua UltraViewer 

Là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên sửa máy tính qua Ultraviewer vẫn còn những hạn chế riêng. Đối với những trường hợp quá phức tạp, bạn nên mang thiết bị của của mình đến đơn vị uy tín và chất lượng để tiến hành sửa chữa.

Những trường hợp phổ biến nhất có thế sửa máy tính từ xa qua phần mềm Ultraviewer:

 • Máy tính không hoạt động được, không thể vào hệ điều hành hay các ứng dụng, máy bị nhiễm virus,…
 • Thiết bị không kết nối được Internet, chức năng in không hoạt động được,…
 • Cần cài đặt thêm những phần mềm đồ họa, ứng dụng học tập và giải trí, các phần mềm văn phòng,…
 • Cài đặt phần mềm diệt virus cho máy

2. Những tiện ích khi sửa máy tính qua UltraViewer

 • Không cần mang thiết bị trực tiếp đến những trung tâm, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa
 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi
 • Tiện lợi trong việc yêu cầu cài đặt những phần mềm hỗ trợ làm việc, học tập, giải trí,…
 • Được hỗ trợ kiểm tra kết nối giữa máy tính và những thiết bị ngoài
 • Quá trình sửa máy tính qua Ultraviewer hoàn toàn có thể quan sát qua màn hình thiết bị

3. Khái quát về UltraViewer

Là phần mềm hỗ trợ việc điều khiến máy tính từ xa được phát hành đầu tiên tại Việt Nam, Ultraviewer được học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam cho ra đời với chất lượng vô cùng tuyệt vời. 

sua-may-tinh-qua-ultraviewer-2
Khái quát về phần mềm sửa máy tính từ xa UltraViewer

3.1. Lợi ích khi sử dụng UltraViewer

Chức năng đầu tiên của phần mềm này chính là giúp bạn điều khiển máy tính khác. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có thể hỗ trợ gia đình, bạn bè, khách hàng, nhân viên của mình từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp tại đấy. Thậm chí bạn còn có thể sửa máy tính qua Ultraviewer.

Bên cạnh đó, Ultraviewer còn thường xuyên được sử dụng trong những cuộc hội thảo, cuộc họp trực tuyến,… Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả sự thuận tiện trong việc không cần di chuyển. 

Chức năng được yêu thích nhất của phần mềm Ultraviewer chính là chat, trao đổi thông tin và chia sẻ các tệp tin mà không cần dùng đến mạng Internet giữa các thiết bị kết nối cũng như là việc chia sẻ màn hình. 

Không chỉ có thể cập nhất miễn phí, việc cài đặt Ultraviewer còn vô cùng đơn giản, nhanh chóng, yêu cầu cấu hình máy tương thích dễ dàng,..

Những ưu điểm của phần mềm Ultraviewer 

Cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản  Chi phí hợp lý 
An toàn, tính bảo mật cao  Yêu cầu đơn giản đối với thiết bị sử dụng 
Giao diện chuyên nghiệp  Hỗ trợ sửa máy tính qua Ultraviewer

3.2. Lưu ý khi sử dụng UltraViewer 

Trong quá trình sử dụng phần mềm UltraViewer, bạn sẽ không phải quá lo lắng những thông tin, dữ liệu của mình bị lộ hay bị đánh cắp. Bởi lẽ, dù thiết bị của bạn đang bị điều khiển, bạn vẫn có thể quan sát được mọi thao tác của họ trên màn hình máy tính. Thế nên, việc bạn cần làm chính là chú ý đến chiếc màn hình của mình. 

Trường hợp bạn muốn giành lại quyền điều khiển thiết bị, ngoài việc đóng hẳn phần mềm bạn cũng có thể thực hiện thao tác di chuyển chuột. Khi ấy, quyền điều khiển máy tính bạn của đối phương sẽ bị thu hồi. 

Đồng thời, để phần mềm có thể hoạt động tốt nhất với đầy đủ tính năng của nó, bạn nên thường xuyên cập nhật hoặc xóa và tải lại phần mềm. Đây cũng chính là một trong những cách tăng tính bảo mật được khuyên dùng. 

sua-may-tinh-qua-ultraviewer-3
Lưu ý khi sử dụng phần mềm sửa máy tính UltraViewer

4. Nguyên nhân và cách khắc phục khi sửa máy tính qua UltraViewer bị lag

Sửa máy tính qua Ultraviewer đã và đang nhận được nhiều sự ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Theo khảo sát nhận được, những khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ này thường gặp phải vấn đề là thiết bị của mình bị lag, hoạt động chậm, thường xuyên đứng máy. 

Vậy nguyên nhân là do đâu? Và cách khắc phục là như thế nào? Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này, mời bạn tham khảo ngay phần sau đây của bài viết.

4.1. Nguyên nhân

 • Thiết bị bị nhiễm virus nhiều gây ảnh hưởng đến sự vận hành của máy 
 • Các chương trình bị lỗi khiến máy chạy chậm 
 • Những phần mềm dư thừa làm máy bị nặng 
 • Tải những phần mềm từ đường dẫn không an toàn 
 • Mở quá nhiều tab trong quá trình sử dụng 
 • Tải những phần mềm không tương thích với cấu hình máy 

4.2. Cách khắc phục

 • Sửa lại các phần mềm mà hệ thống báo lỗi 
 • Lược bỏ những chương trình khởi động không cần thiết cho thiết bị của bạn 
 • Cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính 
 • Dọn dẹp máy tính bằng phần mềm chuyên dụng 
sua-may-tinh-qua-ultraviewer-4
Sửa máy tính từ xa nhanh chóng, hiệu quả cùng Ultraviewer

Với những tính năng nổi bật cùng ưu điểm của mình  sửa máy tính qua Ultraviewer đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Giờ đây, vấn đề về thời gian và chi phí sẽ không còn là rào cản ngăn bạn sửa chữa thiết bị của mình. 

Không dừng lại ở, với quá trình sửa chữa an toàn và nhanh chóng, công việc của bạn sẽ không lo lắng bị gián đoạn, chậm trễ tiến độ vốn có. Nhận thấy được thực trạng đó, Đỉnh IT đã tổng hợp những thông tin trên đây với mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Hãy cùng tham khảo bài viết và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình bạn nhé!