Lắp tổng đài cho văn phòng ngay! Giá tốt chỉ từ 250k/tháng

Đánh giá post

Để có thể quản lý tốt hơn các cuộc gọi với khách hàng của mình, bạn nên lắp tổng đài cho văn phòng của mình ngay! Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lắp tổng đài cho văn phòng của mình có cần thiết hay cần lưu ý những gì không, đừng quá lo lắng, hãy để Đỉnh IT chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích cũng như mách nhỏ bạn địa chỉ lắp tổng đài cho văn phòng uy tín nhất nhé!

1. Lắp tổng đài cho văn phòng có cần thiết không?

Lắp tổng đài cho văn phòng có cần thiết không?
Lắp tổng đài cho văn phòng có cần thiết không?
Chắc hẳn câu hỏi đầu tiên hiện ra trong đầu các bạn khi nhắc đến việc lắp tổng đài cho văn phòng của bạn là điều này có cần thiết không? Câu trả lời cho câu hỏi này là rất cần thiết, bởi nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, trong số đó bao gồm:
 • Tiết kiệm chi phí đối với các cuộc gọi.
 • Dễ dàng theo dõi và quản lý.
 • Độ bảo mật cao. 
 • Chuyển tiếp cuộc gọi cho người khác một cách dễ dàng
 • Góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty.

2. Nên chọn lắp tổng đài nào là tốt nhất?

Nên chọn lắp tổng đài nào?
Nên chọn lắp tổng đài nào?

Trước khi lắp tổng đài cho văn phòng, bạn cần biết một số thông tin về các tổng đài để có thể quyết định nên chọn lắp tổng đài nào nhé! Hiện nay, chúng ta có hai tổng đài phổ biến nhất, đó là tổng đài Analog và tổng đài VoIP.

 • Tổng đài Analog: là hình thức lắp tổng đài cho văn phòng dựa trên công nghệ truyền thống. Cụ thể hơn thì hình thức này hoạt động thông qua đường Line bưu điện, khi bạn đăng ký sử dụng tổng đài Analog, nhà mạng sẽ kéo Line bưu điện trực tiếp đến văn phòng của bạn. Một số đặc điểm của phương pháp lắp tổng đài Analog này là hệ thống này chỉ kết nối được với các điện thoại ở trong cùng một văn phòng, chỉ được tích hợp một vài tính năng đơn giản như gọi ra và gọi vào,…
 • Tổng đài VoIP: là tổng đài hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phụ thuộc gần như là hoàn toàn vào internet. Việc lắp tổng đài cho văn phòng theo hình thức VoIP giúp triển khai một hệ thống tổng đài hiệu quả nhưng bạn không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng thiết bị như thiết bị tổng đài hay dây cáp điện thoại,…Chỉ cần đường truyền Internet và điện thoại đầu cuối là đủ. 

3. Một số điều cần lưu ý khi tiến hành lắp đặt tổng đài cho văn phòng.

Một số điều cần lưu ý khi tiến hành lắp đặt tổng đài cho văn phòng
Một số điều cần lưu ý khi tiến hành lắp đặt tổng đài cho văn phòng

Khi đã quyết định lắp tổng đài cho văn phòng, để mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ và theo như ý muốn của mình, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

3.1. Xác định tổng đài.

Để có thể có được sự thuận lợi trong quá trình làm việc, cần xác định được tổng đài nào phù hợp với văn phòng của bạn, sau đó mới tiến hành lắp tổng đài. Hoạt động xác định tổng đài này cũng giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc sau này trong văn phòng của bạn đó!

3.2. Xác định nhu cầu của văn phòng.

Khi xác định văn phòng nên lắp tổng đài nào, việc tiếp theo bạn cần làm là xác định nhu cầu cho văn phòng của bạn. Một loại tổng đài có thể có nhiều gói khác nhau, phục vụ cho số lượng máy khác nhau, vì thế, bạn nên xác định đúng nhu cầu của mình trước khi lắp tổng đài cho văn phòng để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt các quyền lợi cũng như các nguồn lực của mình.

3.3. Lựa chọn đầu số

Số tổng đài được cung cấp cho khách hàng và được nhân viên sử dụng để thực hiện các cuộc gọi, vì thế, nên cân nhắc chọn đầu số phù hợp, dễ nhớ, tạo được ấn tượng với khách hàng. Có bốn dạng đầu số chính là:

 • Đầu số 1900
 • Đầu số 1800
 • Đầu số cố định
 • Đầu số Mobi SIP

3.4. Chọn thiết bị đầu cuối

Là thiết bị bạn dùng để thực hiện các cuộc gọi, chọn lựa kỹ càng các thiết bị đầu cuối phù hợp với văn phòng của bạn trong quá trình lắp tổng đài cho văn phòng sẽ giúp chất lượng cuộc gọi của bạn được tốt hơn và quá trình liên lạc sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nên cân nhắc thật cẩn thận khi lựa chọn các thiết bị đầu cuối nhé!

>> Để thấy được sự cần thiết của việc lắp tổng đài cho văn phòng, tham khảo ngay: Lắp đặt tổng đài điện thoại có thật sự cần thiết?

4. Giới thiệu dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng của Đỉnh IT

Giới thiệu dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng của Đỉnh Vàng IT
Giới thiệu dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng của Đỉnh IT

Liệu rằng khi bạn quyết định lắp tổng đài cho văn phòng của mình, bạn có băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng ở đâu không? Đỉnh Vàng IT sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc tin dùng khi lắp tổng đài đó!

Đỉnh IT được thành lập vào năm 2012, chuyên cung cấp các dịch vụ như lắp đặt sửa chữa, bảo trì các thiết bị kỹ thuật như máy in, máy tính,..đặc biệt, Đỉnh IT cung cấp dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng chuyên nghiệp hơn bất kỳ các đổi thủ cạnh tranh cùng ngành nào khác. 

Với một doanh nghiệp tồn tại khá lâu trong ngành, Đỉnh IT cam kết cung cấp một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất có thể cho khách hàng. Ngoài ra, Đỉnh IT còn cam kết về đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tụy, trung thực, linh hoạt và có tay nghề cao, bảo đảm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

5. Quy trình thực hiện dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng tại Đỉnh IT

Quy trình thực hiện dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng tại Đỉnh Vàng IT
Quy trình thực hiện dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng tại Đỉnh IT

Đến với Đỉnh IT, khi bạn sử dụng dịch vụ lắp tổng đài cho văn phòng của bạn, bạn sẽ được trải qua quy trình sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng: quý khách hàng có thể liên hệ với Đỉnh IT thông qua Hotline 0902.567.239 để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của Đỉnh IT.
 • Tư vấn: nhân viên của Đỉnh IT sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ mà Đỉnh IT cung cấp.
 • Khảo sát: khảo sát những điều kiện mà khách hàng có để có thể đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Đề xuất các giải pháp hợp lý cho khách hàng và báo giá cho từng giải pháp đó.
 • Khách hàng chọn giải pháp phù hợp với mình.
 • Tiến hành triển khai dịch vụ của Đỉnh IT.

Trên đây cũng là tất cả những thông tin cần thiết mà bạn nên biết khi quyết định có lắp tổng đài cho văn phòng hay không. Nếu bạn muốn lắp tổng đài cho văn phòng, còn chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên để gọi Đỉnh IT ngay nhé! Cam kết bạn sẽ không phải thất vọng đâu!