Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp cùng Đỉnh Vàng IT

Đánh giá post

Làm thế nào để cài đặt một chiếu chuyên nghiệp? Thiết bị cần thiết là gì? Đây là những câu hỏi gặp phải khi nhiều khách hàng muốn đầu tư và lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây của Đỉnh Vàng IT sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Trong thời gian gần đây, Đỉnh Vàng IT đã phát triển dịch vụ lắp đặt máy chiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy các bạn có thể tham khảo.

Làm thế nào để cài đặt một chiếu chuyên nghiệp?
Làm thế nào để cài đặt một chiếu chuyên nghiệp?

Các loại máy chiếu phổ biến hiện nay

Về nguyên tắc, có hai dạng máy chiếu phổ biến là máy chiếu treo trên tường và trần. Nếu địa hình khó, việc tìm ra giải pháp phù hợp là điều quan trọng. Đảm bảo rằng bạn có thể cài đặt  máy chiếu của mình bất cứ lúc nào. 

Lắp đặt máy chiếu treo tường 

Cách lắp đặt trên áp dụng cho những căn phòng có trần thấp hoặc những căn phòng có trần kém. Máy chiếu được gắn trên tường của ngôi nhà và sử dụng giá treo máy chiếu nằm ngang. Loại giá treo đặc biệt là thiết kế tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt để gắn máy chiếu lên tường. 

Lắp đặt máy chiếu gắn trên trần nhà 

Định dạng cài đặt máy chiếu trên trần nhà là định dạng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Máy chiếu được gắn cố định vào trần nhà và có thể dán lên bất kỳ loại trần nào. Bao gồm trần thạch cao, trần bê tông và trần lafon. Gắn máy chiếu lên trần nhà bằng giá đỡ thẳng đứng. Chiều dài của giá treo máy chiếu phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà. Đảm bảo hình ảnh chiếu được đặt đúng với kích thước của màn hình chiếu và không cản đường người đi đường bên dưới.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ lắp đặt máy chấm công chất lượng tại Đỉnh Vàng IT

Các bước thi công lắp đặt máy chiếu

Để hoàn thành một công trình lắp đặt máy chiếu hoàn chỉnh cần trải qua các bước sau.

Quy trình lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp
Quy trình lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp

Đo đạc không gian xây dựng 

Trước mỗi dự án lắp đặt, chúng tôi sẽ đến tận nơi để xác nhận không gian lắp đặt của bạn. Vui lòng kiểm tra cấu trúc trần, vị trí lắp đặt và các yêu cầu của khách hàng. Mỗi đơn vị chuyên nhận lắp đặt còn hỗ trợ khảo sát bằng hình ảnh và video do khách hàng gửi, giúp tiết kiệm thời gian. 

Tư vấn về giải pháp lắp đặt phù hợp 

Sau khi khảo sát, các nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt để đạt hiệu quả trình chiếu cao nhất. Cũng như các sản phẩm máy chiếu và màn chiếu phù hợp. Các thành phần và vật liệu được sử dụng để lắp đặt. Tổng chi phí mà khách hàng phải đầu tư để sử dụng phụ kiện. Bao gồm các phụ kiện chính: chiều dài  cáp tín hiệu, giá treo máy chiếu, bộ chia tín hiệu, kẹp điện (nếu cần). 

Đỉnh Vàng IT luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng kế hoạch chi tiết. Hãy lắp đặt theo ý muốn của bạn phù hợp với không gian và diện tích của bạn. Để đảm bảo chất lượng cao nhất, khách hàng được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách chi tiết, tiết kiệm chi phí nhất. 

Lập kế hoạch cài đặt theo yêu cầu của khách hàng 

Để tiến hành cài đặt, hãy đặt trước lịch hẹn chi tiết. Đỉnh Vàng IT phục vụ khách hàng mỗi ngày, kể cả ngoài giờ làm việc. Đảm bảo thời gian lắp đặt thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Thông thường, thời gian lắp đặt của một loạt máy chiếu là 3-6 giờ. Tùy thuộc vào  vị trí lắp đặt và độ khó của kết cấu công trình. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn trong thời gian khảo sát. 

Thi công lắp đặt máy chiếu 

Kỹ thuật viên của Đỉnh Vàng IT được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm lắp đặt. Khách hàng có thể đảm bảo chất lượng công trình và cam kết không làm hỏng cấu trúc và tính thẩm mỹ của trần. Chúng tôi sẽ thực hiện cài đặt theo thỏa thuận. Khách hàng sẽ được thông báo trước về bất kỳ điều kiện kỹ thuật hoặc phụ kiện. Đỉnh Vàng IT cam kết lắp đặt chất lượng cao trong vòng vài phút và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn. 

Giao hàng và nghiệm thu chất lượng lắp đặt

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng lắp ráp. Khách hàng kiểm tra và đánh giá chất lượng lắp đặt của mình. Nếu không đạt yêu cầu ban đầu, Đỉnh Vàng IT có trách nhiệm hoàn thiện lại theo hợp đồng.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng, nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng
Giao hàng tận nơi cho khách hàng, nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Đỉnh Vàng  IT

  • Công ty máy chiếu Đỉnh Vàng IT là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ lắp đặt máy chiếu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chất lượng công trình luôn được khách hàng coi trọng và tin tưởng trong nhiều năm qua.
  • Kinh nghiệm hoàn thành hơn 1000 dự án lắp đặt mỗi năm. Luôn đáp ứng hơn 99% yêu cầu của khách hàng.  
  • Đội ngũ kỹ thuật viên và lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn chịu trách nhiệm và đối xử tử tế với không gian. 
  • Đo đạc và lắp ráp tận nơi, làm việc hàng ngày. Thu thập và thiết lập ngoài giờ làm việc. 
  • Chi phí lắp đặt cạnh tranh nhất trên thị trường, ưu đãi cho khách hàng mua máy chiếu của Đỉnh Vàng IT. Hứa hẹn cài đặt chất lượng cao trong vòng vài phút và giảm thời gian hoàn thành cài đặt.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ lắp đặt máy chiếu mà Đỉnh Vàng IT đã giới thiệu đến khách hàng. Hy vọng với bài viết trên, các bạn có thể lựa chọn được đơn vị lắp đặt máy chiếu uy tín nhất.